PIXIUWATCH ร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์แท้ Hi-end ชั้นนำมือสองที่คุณสามารถวางใจในเรื่องคุณภาพ และเชื่อใจได้ว่า การซื้อขายนาฬิกามือสองกับเรานั้น คุณจะได้รับการบริการที่ดีและความประทับใจกลับไป สำหรับใครที่มีความต้องการจะขายนาฬิกาแบรนด์เนมมือสอง แต่ไม่รู้ว่าจะไปขายที่ไหนดี วันนี้เรามีเหตุผลดี ๆ มาฝาก ว่าทำไมการเลือกซื้อขายนาฬิกาหรูกับเราถึงสร้างความคุ้มค่าให้กับคุณมากที่สุด

รับซื้อนาฬิกา - Pixiuwatch
Main Tracking Add Friends Line
เพิ่มเพื่อน ADD Line Official แสกน QR code ด้านบน
หรือคลิกปุ่มเพิ่มเพื่อนที่ด้านล่างนี้ 
เพิ่มเพื่อน

Add Line@  : https://bit.ly/pixiuwatch

โทร            096 969 9292  [ โอ๊ต ]

 

ADD LIN OFFICIAL PIXIUWATCH
_________________________________________

รับซื้อนาฬิกา : 5 เหตุผลที่ต้องขายนาฬิกากับเรา

เรารับซื้อนาฬิกามือสองแท้โดยให้ราคาสูงและเป็นธรรม - Pixiuwatch

1.) เรารับซื้อนาฬิกามือสองแบรนด์แท้โดยให้ราคาสูงและเป็นธรรม

เรามีบริการรับซื้อนาฬิกาแบรนด์แท้ในราคาดีและให้ราคาที่สูงกว่าเจ้าอื่น เนื่องจากเรามีศูนย์บริการด้านการดูแลนาฬิกาเป็นของตัวเองทำให้ลดต้นทุนจากสภาพที่ไม่สมบูรณ์ของนาฬิกาที่ผ่านการใช้งานมาแล้วได้ ฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวลถึงสภาพที่ไม่สมบูรณ์ของนาฬิกาแม้ได้ผ่านการใช้งานมา เพราะเราจะประเมินราคาตามสภาพความเป็นจริงอย่างเป็นธรรมและรับซื้อ-ขายนาฬิกาแบรนด์แท้ของท่านได้ในราคาสูง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านสามารถมอบความไว้วางใจและเปิดโอกาสให้เราได้เป็นหนึ่งในร้านรับซื้อขายนาฬิกาของแท้ในครั้งต่อ ๆ ไปที่ท่านเลือกใช้บริการ

เรามีฐานข้อมูลราคากลางในการรับซื้อนาฬิกาทุกรุ่นทุกแบรนด์ - Pixiuwatch

2.) เรามีฐานข้อมูลราคากลางในการรับซื้อนาฬิกาทุกรุ่นทุกแบรนด์

หากใครที่มีความกังวลเรื่องราคาการรับซื้อขายนาฬิกามือสองที่อาจผิดพลาดหรือไม่เป็นธรรม ขอให้มั่นใจว่าที่  PIXIUWATCH จะไม่ทำให้ท่านได้พบเจอปัญหาดังกล่าว เพราะเรามีฐานข้อมูลราคากลางของนาฬิกาทุกรุ่นทุกแบรนด์ ทันทีที่ท่านส่งภาพนาฬิกาที่ท่านต้องการขายมาให้กับทางร้าน เราจะทำการประเมินสภาพของนาฬิกา รายละเอียดของรุ่น รวมไปถึงการตรวจสอบว่าเป็นของหรือแท้เทียมผ่านภาพที่ท่านส่งมาได้อย่างแม่นยำ โดยไม่มีผิดรุ่นผิดราคา เพราะฉะนั้นท่านไม่จำเป็นต้องเช็กราคาจากหลายที่ให้เสี่ยงต่อการฮั้วราคา เพียงแค่เราที่เดียวท่านก็สามารถได้ราคาซื้อขายนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองที่ถูกต้องและเป็นธรรมแล้ว

 

รับของถึงที่ - Pixiuwatch
3.) บริการรับของถึงที่

เราพร้อมให้บริการถึงที่ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใจกลางกรุงเทพหรือต่างจังหวัดเราก็สามารถไปหาท่านได้ทุกที่ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องทำการส่งนาฬิกาไปขายตามห้างร้านหรือบนโลกออนไลน์ ให้ต้องเจอเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์อย่างเรื่องความเสียหายระหว่างการขนส่ง รวมไปถึงปัญหาการซื้อขายอื่น ๆ ที่พบได้ในห้างร้านหรือทำให้ลูกค้าต้องเสียเวลา เพราะเราเป็นร้านรับซื้อนาฬิกามือสองทุกยี่ห้อจากทุกที่ไม่ว่าจะจากสมุทรปราการ ภูเก็ต ระยอง เป็นต้น และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับท่าน เรามีทีมงานมืออาชีพคอยตรวจสอบสภาพของและส่งเงินสดให้ถึงมือตามสถานที่ที่ท่านสะดวกและรู้สึกปลอดภัย
เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง - Pixiuwatch
4.) เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

เราเป็นหนึ่งในกลุ่มคนรักนาฬิกาที่ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษากับพี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งรายละเอียดด้านการรับซื้อและการขายอย่างจริงใจและเป็นกันเองตามประสาคนรักนาฬิกาด้วยกัน เพราะฉะนั้นเราจะไม่มีการทำให้ท่านรู้สึกถึงความกดดันหรือบีบบังคับให้ท่านต้องซื้อหรือขายนาฬิกาที่ท่านรักอย่างแน่นอน เราจะเป็นเพียงตัวกลางที่หมุนเวียนนาฬิกาให้พี่ ๆ น้อง ๆ เป็นเงินสดหรือนาฬิกาด้วยความจริงใจและเป็นธรรม
สามารถติดต่อเราได้ตั้งแต่ 08.00 am. - 12.00 am. - Pixiuwatch

5.) สามารถติดต่อเราได้ตั้งแต่ 08.00 am. - 12.00 pm.

 PIXIUWATCH เราพร้อมที่จะรับฟังและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อขายสินค้าประเภทนาฬิกากับทุกท่านตั้งแต่ แปดโมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน หรือทิ้งข้อความไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง

Main Tracking Add Friends Line
เพิ่มเพื่อน ADD Line Official แสกน QR code ด้านบน
หรือคลิกปุ่มเพิ่มเพื่อนที่ด้านล่างนี้ 
เพิ่มเพื่อน

Add Line@  : https://bit.ly/pixiuwatch

โทร            096 969 9292  [ โอ๊ต ]

 

ADD LIN OFFICIAL PIXIUWATCH
 

รับซื้อนาฬิกา