ชวนคุณมารู้จักกับนาฬิกา Rolex นาฬิกาที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา

นาฬิกาเรือนสวยช่วยบ่งบอกถึงรสนิยม

ชวนรู้จักนาฬิกา Rolex - PIXIU WATCH

สาว ๆ รู้ไหมว่า นอกเหนือจากการเลือกเสื้อผ้าอย่างพิถีพิถันและการบรรจงจัดแต่งทรงผมให้ดูดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเสริมลุคการแต่งกายให้ดูดียิ่งขึ้นก็คือเครื่องประดับ โดยเฉพาะการสวมใส่เครื่องประดับบริเวณมือและข้อมือ เพราะสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ทั้งมือและข้อมือเป็นบริเวณหนึ่งในร่างกายที่มีเสน่ห์อย่างยิ่ง การสวมแหวนวงสวยไว้ที่นิ้ว จะยิ่งทำให้นิ้วมือของคุณนั้นดูน่ามอง และหากคุณประดับข้อมือด้วยนาฬิกาแบรนด์หรูสักเรือน ก็จะยิ่งทำให้ไม่ว่าใครก็ไม่อยากละสายตาไปจากคุณได้เลย

วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำสาว ๆ ให้รู้จักกับ นาฬิกา Rolex นาฬิกาแบรนด์หรูที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรา มาพร้อมกับคุณภาพของวัสดุที่แข็งแรงทนทาน เหมาะที่จะเป็นนาฬิกาคู่ใจของสาว ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาดี ๆ สักเรือน ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีมีระดับแล้ว ยังสามารถบ่งบอกได้ถึงรสนิยมที่ไม่ธรรมดาของคุณได้อีกด้วย 

ทำไมต้อง Rolex

สาว ๆ อย่างเราอาจจะเคยรู้จักกับนาฬิกาโรเล็กซ์ในฐานะนาฬิกาแบรนด์เนมที่มีราคาสูง แต่เราอยากชวนคุณมารู้จักกับ Rolex ในฐานะนาฬิการะดับพรีเมียมที่มีความคุ้มค่าทั้งในเรื่องของงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงคุณภาพของวัสดุที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมื่อเวลาผ่านไปก็ยังให้ความคุ้มค่า    นอกจากจะสวมใส่เพื่อความสวยงามและแสดงถึงรสนิยมเหนือระดับของคุณแล้ว การมีนาฬิกาโรเล็กซ์สักเรือนไว้ในครอบครองก็อาจเป็นสิ่งที่ทำกำไรให้กับคุณได้ในอนาคต นั่นเป็นเพราะนาฬิกาโรเล็กซ์ราคาแทบจะไม่ตกเลย จึงสามารถนำไปขายต่อได้อย่างคุ้มค่า

ในการผลิตนาฬิกานั้น Rolex ให้ความสำคัญกับคุณภาพของนาฬิกามาเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งในเรื่องของความเที่ยงตรงและแม่นยำที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก รวมไปถึงงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยากจะเลียนแบบ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดและความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการผลิต ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือนหรือหน้าปัด รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศอย่างสเตนเลสแท้และการนำอัญมณีล้ำค่ารวมไปถึงเพชรน้ำงามมาประดับเพื่อเพิ่มความพิเศษอย่างเหนือชั้น 

สิ่งเหล่านี้คือเหตุผลที่ทำให้นาฬิกาโรเล็กซ์นั้นมีมูลค่าสูง และเป็นนาฬิกาที่คู่ควรกับสาว ๆ ผู้หลงรักในความสวยงามและความหรูหรา เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี 

 

นาฬิกา Rolex กับความนิยมที่ไม่เสื่อมคลาย

นอกเหนือจากเรื่องของคุณภาพแล้ว เรามาดูกันอีกสักนิดว่าเพราะอะไร Rolex จึงเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงมาตลอดทุกยุคทุกสมัย 

ความสวยงามชวนหลงใหล

ดีไซน์ของ Rolex นั้นมีความเป็นเอกลักษณ์อันทำให้ผู้ที่พบเห็นรู้ได้เลยทันทีว่านี่คือนาฬิกาที่แสนพิเศษ มีความสวยงามอันโดดเด่นที่จะดึงดูดทุกสายตาและมีการเลือกใช้สีที่ทำให้รู้สึกถึงความหรูหราแบบไม่มากเกินพอดีและไม่น้อยเกินไป เป็นความงามที่ลงตัวและทรงคุณค่าอย่างที่สุด

ความคลาสสิคเหนือกาลเวลา

ถึงแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนแปร ถึงแม้กระแสของการแต่งกายจะเปลี่ยนไป แต่ความคลาสสิคของนาฬิกา Rolex นั้นก็ยังยืนหนึ่ง ไม่ว่าจะนำมาใส่กี่ครั้งก็ยังดูดีอยู่เสมอ เป็นความสวยงามที่เข้าได้กับทุกลุค ทุกโอกาส ทั้งสวมใส่คู่กับชุดทำงานในทุกวันที่ต้องเข้าประชุมสำคัญหรือนัดพบกับลูกค้ารายใหญ่ หรือใส่ในวันที่ต้องไปดินเนอร์กับคนพิเศษก็ได้เช่นกัน

ความมีคุณค่าเหนือระดับ

นอกจากการเลือกเสื้อผ้าและกระเป๋าแล้ว สาว ๆ รู้ไหมว่าการเลือกสวมนาฬิกาก็สามารถยกระดับให้เราได้เช่นกัน เพราะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าเราทุกคนรู้กันดีว่า Rolex นั้นมีราคาสูง จึงเป็นนาฬิกาที่บ่งบอกสถานะของผู้สวมใส่ และยังเป็นนาฬิกาที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ดังนั้นหากคุณเลือกใส่ Rolex ไม่ว่าใครที่มองมาก็รู้เลยว่ารสนิยมของคุณนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ 

ชวนรู้จักนาฬิกา Rolex - PIXIU WATCH

นาฬิกา Rolex รุ่นนิยมสำหรับผู้หญิง มีรุ่นอะไรบ้าง

 • ROLEX DATEJUST 31 OYSTER PINK DIAL
 • Rolex รุ่นเรียบหรูที่สาว ๆ จะต้องตกหลุมรัก มาพร้อมหน้าปัด Sunray สีชมพูอ่อนหวานที่เล่นแสงสวยงาม ดึงดูดสายตาทุกคนที่พบเห็น

 • ROLEX LADY DATEJUST DIAMOND YELLOW GOLD
 • Rolex รุ่นนิยมที่มาในวัสดุ Yellow Gold สุดหรูหรา หน้าปัดล้อมรอบไปด้วยเพชรน้ำงามชวนหลงใหล ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครอง

 • ROLEX DATEJUST 18K FULL ROSE GOLD DIAMOND
 • ความงดงามของเพชร 18K สี Rose Gold ที่ประดับอยู่บนตัวเรือนและสายนั้นทำให้ไม่อาจละสายตา บ่งบอกถึงรสนิยมและสถานะของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี 

  แนะนำนาฬิกา Rolex ที่มีแนวโน้มราคาไม่ตก

  ด้วยความที่ Rolex นั้นราคาสูง นอกจากจะซื้อมาสวมใส่เพื่อความสวยงามแล้วยังเหมาะแก่การลงทุนซื้อขายเพื่อทำกำไรอีกด้วย มาดูกันว่า Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตกบ้าง 

  • ROLEX COSMOGRAPH DAYTONA

  นาฬิกา Rolex ดีไซน์สปอร์ตสำหรับผู้หลงใหลในความเร็วและการขับขี่ รุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่าง Rolex และการแข่งรถ มาพร้อมมาตรวัดความเร็วที่ช่วยให้นักแข่งรถสามารถจับเวลาที่ใช้ไปบนสนามอันหฤโหดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  • ROLEX SUBMARINER

  เป็น Rolex เรือนแรกที่สามารถกันน้ำในระดับความลึกได้ถึง 100 เมตรจนกลายเป็นตัวแทนของเหล่านักดำน้ำ ในดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลาและคงความงดงามอย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย

  • ROLEX GMT-MASTER II

  เป็นหนึ่งใน Rolex รุ่นนิยมที่ไม่ว่าใครก็ต้องจดจำได้ตั้งแต่แรกเห็น ด้วยขอบหน้าปัดสองสีอันเป็นเอกลักษณ์และความสามารถในการแสดงสองโซนเวลาได้เมื่ออยู่ต่างประเทศ จึงทำให้เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาอย่างยาวนาน

   

  หากกำลังมองหานาฬิกา Rolex รุ่นนิยม สักเรือน ที่ Pixiu Watch เรามีนาฬิกา Rolex มือสองในราคาสุดพิเศษให้สาว ๆ ได้เลือกหาและจับจองเป็นเจ้าของ มั่นใจได้เลยว่านาฬิกาทุกเรือนผ่านการคัดและดูแลเป็นอย่างดี PIXIU WATCH พร้อมส่งมอบความงามอันทรงคุณค่าให้กับสาว ๆ ในราคาที่เอื้อมถึง เลือกดูนาฬิการุ่นต่าง ๆ ได้เลยที่นี่ หรือหากมีนาฬิกาแบรนด์หรูมือสองที่ต้องการจะขายต่อ เราก็ยินดีรับซื้อในราคาสุดคุ้มค่าเช่นเดียวกัน